… LÀ NHỮNG MONG MUỐN CỦA QUÝ CÔNG TY KHI LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP

 

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Khải Nguyên rất mong góp phần đáp ứng những mong muốn trên của Quý Công ty. Là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm bulong, ốc vít chất lượng cao với các thương hiệu uy tín hàng đầu tại các Quốc gia: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, … Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn ISO, JIS, DIN, ASTM , GB, TCVN.

Khải Nguyên thành lập và phát triển từ tháng 08 năm 1999. Trải qua nhiều năm hoạt động với phương châm “Uy tín, Chất lượng, Tất cả vì khách hàng”, Công ty Khải Nguyên hân hạnh được hợp tác và đem lại lợi ích thiết thực cho hơn 3.000 khách hàng trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, hiện nay mạng lưới của Công ty Khải Nguyên đã phát triển rộng khắp: trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh; khu vực Đông Nam Bộ với các chi nhánh ở TP. Biên Hòa (Đồng Nai), TP. Thuận An (Bình Dương); khu vực miền Tây với chi nhánh ở Bến Lức (Long An); khu vực Miền Bắc với chi nhánh ở Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Công ty Khải Nguyên luôn bổ sung các chủng loại sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực: nhà thép tiền chế; thang máy; cơ khí; cơ điện lạnh; lắp ráp ô tô, xe máy; công trình giao thông (cầu kết cấu thép, cầu đường sắt); đóng tàu; điện lực; viễn thông; dầu khí và các công trình dân dụng, … sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các công trình trọng điểm trên toàn quốc. Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu, theo bản vẽ mà khách hàng yêu cầu.

Với đội ngũ bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, công ty Khải Nguyên tin tưởng sẽ mang đến cho Quý Công ty sự hài lòng, sự yên tâm khi được chọn là nhà cung cấp ổn định, lâu dài cho các đơn vị lắp ráp máy, các dự án và công trình với bất cứ quy mô nào.

Rất mong được hợp tác cùng Quý công ty trong thời gian gần nhất.

Trân trọng kính chào!

 

Công ty TNHH TM Khải Nguyên

  Tổng giám đốc           

Vương Tuyết Văn